Loading...
Banner nhà cái 888b.in

[🔴LIVE] Trực tiếp: Bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: 2 – 2 Việt Nam vào bán kết!

Như đã đưa tin từ trận đấu U22 Việt Nam với U22 Singapore, đội trưởng Quang Hải đã dính chấn thương và sẽ không có mặt trong trận đấu lần này! Thầy Park chính là người đã nhận biết được hung tin này và có lẽ đang phải đau đáu trước trận đấu này! Và có lẽ không ai khác hơn là “thầy phù thủy” phải tung ra các phương án thay thế cho đội bóng học trò của mình. Và trận đấu của hai đội bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan sẽ sắp sửa diễn ra.

Người hâm mộ bóng đá Việt nam chắc chắn cũng thấy được sự khắc nghiệt và áp lực từ trận đấu lần này. Và liệu rằng một kết cục của Sea Games 29 có lập lại nữa hay không. Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra cả!

[🔴LIVE] Trực tiếp: Bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

https://www.youtube.com/watch?v=TLaDoa7s1R0

Bình luận trước trận đấu

Thật không may mắn là Quang Hải đã phải rời sân do chấn thương rách cơ đùi và lỡ cuộc hẹn với người Thái lần này. Không dừng lại ở đó, trung vệ Đức Chiến đã nhận 2 thẻ vàng từ đầu giải và phải nhận án “treo giò”, và Nguyện Trọng Hùng chưa hoàn toàn bình phục chấn thương từ ngày ra quân.

U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan [Trực tiếp] - Livestream Sea Games 30

Và giữa Bùi Tiến Dũng với Nguyễn Văn Toản thì chắc chắn sẽ có một người đứng trước khung gỗ. Đây cũng thật là một quyết định đau đầu cho thầy Park.

Còn hàng phòng ngự, Huỳnh Tấn Sinh có thể thế chỗ Đức Chiến đá trung vệ lệch phải. Và bên cạnh đó, Nguyễn Thành Chung cùng Đoàn Văn Hậu đang là một “cặp đôi” ăn ý và ổn định trên sân bóng.

Và có lẽ Tấn Tài sẽ trở lại đội hình xuất phát kì này để đón tiếp người Thái thay cho Trọng Hoàng ở cánh phải. Phía đối diện sẽ do Đỗ Thanh Thịnh chiếm đóng. Và từ phần kỹ thuật chơi của U22 Thái Lan, bộ đôi Triệu Việt Hưng – Đỗ Hùng Dũng sẽ trụ lại ở khu trung tuyến để “đánh chặn”.

Sau một trận dự bị nhường chỗ cho đàn anh Trọng Hoàng, Hồ Tấn Tài sẽ trở lại đội hình xuất phát đá lệch bên cánh phải. Hành lang đối diện thuộc về Đỗ Thanh Thịnh.

U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan [Trực tiếp] - Livestream Sea Games 30

Nhằm khắc chế tuyến giữa kỹ thuật của U22 Thái Lan, HLV Park Hang Seo sử dụng bộ đôi Triệu Việt Hưng – Đỗ Hùng Dũng khu trung tuyến.

Cả hai đều là những cá nhân thi đấu năng nổ với nguồn thể lực dồi dào, hỗ trợ cho nhau tốt, đặc biệt ở khả năng đánh chặn tuyến hai.

Còn thay Quang Hải sẽ có thể là Nguyễn Hoàng Đức – một cái chân đa năng, sẽ di chuyển rộng khắp và tận dụng khả năng tấn công tầm xa của mình.

Còn Nguyễn Tiến Linh sẽ đảm nhận vị trí lăn xả trên sân và chớp lấy các cơ hội có sơ hở của đối thủ!

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam đấu Thái Lan: Nguyễn Văn Toản, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Triệu Việt Hưng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tiến Linh.

U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan [Trực tiếp] - Livestream Sea Games 30

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...

Nhận khuyến mãi 38K từ 888B

Scan mã trên bằng ZALO để nhận ngay các khuyến mãi free từ 888B, hoặc liên hệ trực tiếp ZALO:

(+63) 956 228 1175

Bạn có thể tạo tài khoản trước tại https://888b.biz

 

You have Successfully Subscribed!