Loading...

[🔴LIVE] Trực tiếp: Bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Singapore: chung cuộc 1-0 Việt Nam

Hôm nay ngày 03/12/2019, chúng ta cùng xem trực tiếp giải đấu U22 Việt Nam vs U22 Singapore trong lượt trận đấu Sea Games 30 lần này! Hiện tại, siêu bão Kammura đang chuẩn bị tiến vào Philippines và được dự báo vào ngay Manila vào lúc 19h cùng ngày, không biết là trận đấu bóng giữa 2 đội có được tổ chức hay không?

[🔴LIVE] Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Nhấn banner nhận thưởng 38K miễn phí ngay

Tình hình sáng hôm nay trước trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Khoảng 11h Việt Nam, trên sân vận động Rizal Memorial bắt đầu có mưa trút xuống địa điểm thi đấu của môn bóng đá. Dường như là cơn bão đã mang đến một ngày với thời tiết rất xấu cho các môn thể thao.

U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Sáng nay, rất ít lực lượng chức năng hoặc tình nguyện viên của ban tổ chức có mặt trên sân bóng. Các cảnh báo bão từ điện thoại và cơ quan chức năng về việc đổ bộ của bão đã được phát ra từ buổi trưa hôm nay.

U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Các lều tạm đã được củng cố để các quan chức và vận động viên có chỗ trú mưa nếu điều kiện thời tiết chuyển biến xấu đi! Tuy nhiên, điều kiện hai trận đấu vào lúc 15h và 19h vẫn có thể diễn ra so với dự báo.

U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Các vấn đề đọng nước, sân có nước,… đã được kiểm tra và diễn ra liên tục. Có lẽ chúng ta không muốn lịch sử của trận đấu World Cup khiến Huỳnh Đức không thể ghi bàn trước Singapore vào năm 1998.

U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Ban huấn luyện đã cử người ra sân kiểm tra sân cho trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore được diễn ra suôn sẻ. Chúng ta cần phải đảm bảo là tình huống ướt nước sẽ không diễn ra và làm hỏng trận đấu của đội tuyển Việt Nam một lần nữa.

U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Các thiết bị điện tử đã được che lại để đảm bảo không bị hư hại trước cơn mưa từ sáng đến chiều. Có lẽ rằng vấn đề thời tiết xấu đang làm cho mọi người lo lắng.

U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Các nhân viên kiểm tra lại sân lần cuối cùng để trận đấu có thể diễn ra suôn sẻ hơn. Trận đấu có vẻ đang được ban tổ chức kiểm tra mọi thứ rất cẩn thận.

U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Đội hình ra sân U22 Việt Nam: Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Hà Đức Chinh.

Có vẻ như Nguyễn Văn Toản sẽ thay thế Bùi Tiến Dũng trong trận đấu này. Không biết huấn luyện viên Park Hang-seo đang có những mưu tính gì? Chúng ta hãy chờ xem nhé!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...