Loading...

Lamborghini Urus nát đầu được trả 117.000 USD

Ở Mỹ, đã có người chịu trả 117.000 USD cho chiếc siêu xe SUV Lamborghini Urus nát đầu được rao bán trên trang Copart. Có vẻ như đây là một cái giá quá “hời” nếu như người chủ (cũ) hoặc người nào mới mua biết tính toán

Lamborghini Urus nát đầu được trả 117.000 USD

Chiếc siêu xa Lamborghini Urus được sản xuất năm 2019. Vì lý do nào đó, xe va chạm mạnh và bị nát đầu. Và khi nhìn vào bức hình này, có vẻ như là chiếc xe này đã tông phải một vật cứng (có thể là tường).

Tại Mỹ, giá khởi điểm cho một chiếc xe như thế này là 200.000 USD. Và như vậy, chiếc xe tai nạn đang có giá gần bằng một nửa xe mới.

Lamborghini Urus nát đầu được trả giá khủng 2,7 tỷ đồng

Hình ảnh cho thấy thanh cản đằng trước của xe biến mất, khoang chứa động cơ bị phá hủy nghiêm trọng, nắp capô cong vênh. Túi khí đã kích hoạt chứng tỏ xe đã bị chạm rất là mạnh về phía trước. Bánh xe trước bên phụ có vẻ đã rời trục, chưa rõ do tác động của vụ va chạm hay được tách rời thủ công. Hình ảnh khác cho thấy bánh xe trước bên lái đã vỡ lốp, chỉ còn lõi trục.

Lamborghini Urus nát đầu được trả giá khủng 2,7 tỷ đồng

Hiện tại, người chủ không công bố thông tin về trạng thái xe của mình, đồng thời cũng không cho biết tại sao chiếc Lamborghini Urus lại có bộ dạng như hiện tại.

Lamborghini Urus nát đầu được trả giá khủng 2,7 tỷ đồng

Một cái giá quá hời cho siêu xe

Giá xuất xưởng của siêu xe Lamborghini Urus mới là 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng). Nhưng hầu hết, người mua phải chi khoảng 240.000 USD cho một số thứ phụ kiện khác. Nếu chiếc Lamborghini Urus nát đầu được bán ở mức 117.000 USD thì người mua sẽ được giá khá hời.

Xe chạy được 1.210 km, gần như mới tinh. Có lẽ người chủ đen đủi mới lấy xe và chạy được khoảng một tuần. Với tình trạng hiện tại, chủ mới cần chi 50.000 USD là chiếc Lamborghini Urus nát đầu trở lại như mới. Và với mức giá như thế này, người mua sẽ có chiếc siêu xe mới tinh với giá hơn phân nửa một chút.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...