Loading...

Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương “không ai lượm”

Báo chí của Anh vừa đưa một tin tức khá thú vị. Đó là tin tức về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương nước. Số là anh chàng triệu phú bitcoin Michael Hudson, sau khi lái nó … xuống mương, đã bỏ nó ở đấy, bò ra khỏi xe và đi về nhà … ngủ.

Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương “không ai lượm”

Theo ABC News Australia, nhà quay phim Andrew Lawrence đang trên đường đi làm đã phát hiện ra chiếc siêu xe Lamborghini Hurcan kẹt ở con mương ven đường ở phía bắc thủ đô nước Anh. Và chủ nhân chiếc xe cũng không có mặt ở đấy (thông thường ở Việt Nam là chủ xe hay đứng đâu đấy).

Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương không ai lượm đến sáng

Cách sát nói rằng ai đó đã báo tin một chiếc xe đã nằm dưới mương nước sau khi lao ra khỏi đường chạy. Thời gian lúc đó khoảng 1h30 sáng ngày 01/03. Và khi xe cảnh sát tới thì chủ nhân chiếc xe cũng không có mặt ở hiện trường.

Nhiều người nghĩ rằng có lẽ chủ xe đã không lái nó trở lên mặt đường được nên đã để nó ỳ ở đó. Và chắc anh ta cũng nghĩ rằng không ai lái nó ra khỏi đó được.

Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương không ai lượm đến sáng

Ban đầu cảnh sát nghi ngờ đây có thể là xe của một trong số những cầu thủ bóng đá, những người thường có thói quen mua siêu xe vào thứ 6.

Và chủ nhân của chiếc xe

Chiếc Lamborghini Huracan phiên bản Performante này thuộc sở hữu của nhà đầu tư Bitcoin – Michael Hudson. Và manh mối duy nhất để xác định chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan là biển số xe. Nhân chứng đầu tiên cho biết chiếc xe nằm gần sân tập của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspurs (nên chắc hẳn là ai cũng nghĩ cầu thủ nào đấy)

Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương không ai lượm đến sáng

Triệu phú Bitcoin đã quay lại hiện trường vào buổi sáng với vẻ mặt hớn hở như chưa có chuyện gì xảy ra. Thậm chí anh còn rủ theo bạn bè để tranh thủ quay một video Vlog.

Thay vì gọi xe cứu hộ để giải cứu, Michael Hudson chọn giải pháp bỏ mặc chiếc xe. Cũng nhờ thế mà chiếc xe không thiệt hại quá nặng. Nếu Hudson cố gắng lái chiếc xe trở lại mặt đường, có thể nó đã hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Thông tin siêu xe Lamborghini Huracan

Chiếc Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, 0-200 km/h trong 9,9 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Huracan bị bỏ dưới mương không ai lượm đến sáng

Phiên bản mới nhất của siêu xe này là Huracan EVO 2020 vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V10 5,2 lít nhưng được tinh chỉnh để cho ra công suất 631 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm. Lamborghini Huracan LP610-4 trang bị động cơ nạp khí tự nhiên V10, dung tích 5,2 lít mới, nâng cấp cỗ máy dùng cho Gallardo trước đây, cho công suất tối đa 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm từ 6.500 vòng/phút.

Vậy nếu là bạn, bạn có dám bỏ chiếc xe này rồi đi về ngủ không?

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...