Loading...

CẦU LÔ CÁC THỂ LOẠI.

Cho sao bài viết này!

1 . Cầu lô rơi:

Loại cầu này có đặc điểm là dễ bắt ,phù hợp với ai thích nhanh chóng và đơn giản để tìm ra con số may mắn để chơi.
2 loại lô rơi:

  • Lô rơi từ đề:

Khi bạn thấy có con lô xuất hiện trùng với con đề đã ra ngày hôm trước thì đó lô rơi từ đề. Loại lô này có đặc điểm là dễ đánh ,không cần lộn, thích hợp với ai chơi bạch thủ ( theo kinh nghiệm dân gian thì có tới 90% đề về đầu số “9” sẽ có lô rơi ngày hôm sau ).

Tần suất của lô rơi từ đề thường cách nhau là 4 đến 6 ngày . Trong khoảng thời gian này, lô cũng có thể về lộn, cũng có trường hợp là cách 1 đến 2 ngày lô mới rơi .( Thường thì đề về các đầu “0”, “1”, “2”, “8”, “9” tỷ lệ lô rơi cao hơn ).

  • Lô rơi từ lô:

Khi bạn thấy một con lô đã xuất hiện ngày hôm qua rồi mà hôm nay lại xuất hiện, bạn để ý vị trí của nó nhé , đó chính là lúc cầu lô rơi từ lô xuất hiện .Thường thì cầu lô này phải đánh cả cặp và cần những ai tinh mắt bởi nó chỉ đi có vài ngày lại nghỉ.

2. Cầu lô truyền thống ( cầu kẹp số):

  •  Chu kỳ của cầu lô ( còn gọi là cầu động ):

Về cơ bản thì cũng như cầu lô truyền thống, có điều các cầu lô truyền thống sau khi ăn đủ sẽ bị sập ( gãy cầu ) và không bao giờ quay trở lại ,thì dạng cầu động này lại có chu kỳ, cứ ăn vài ngày lại tạm đứt để nghỉ rồi lại nối ,có một số cầu chu kỳ rất đều có thể chạy quanh năm .
Ví dụ: Đầu giải 7 và đít giải 7 là một cầu khá đẹp ,cứ chạy 1 đến 2 ngày lại nghỉ 1 đến 2 ngày.

  • Lô anh và lô em:

Ta để ý khi có những con lô về 2 thậm chí là 3 nháy nghĩa là nó đã cướp đi vị trí của một con lô khác mà đáng lẽ ra con lô đó phải ra ,vậy đã cướp đi thì mai nó phải trả lại .Kinh nghiệm bắt lô anh lô em như sau.
Ví dụ:

Ngày A có lô 40 và lô 42 về 3 nháy ,có lô 14 về 2 nháy và lô 21 22 25.

Vậy ngày B ta đánh lô 41 và 24 tỷ lệ ăn sẽ rất cao.

Các từ khoá tìm kiếm:

Số đề Việt

Admin sodeviet hiện đang làm admin chính cho trang web sodeviet.com. Admin cũng tham gia viết bài cho một số web về cá cược và số đề khác. Mọi thông tin liên hệ xin thông qua email admin@sodeviet.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...